Dự đoán: iPhone 13 Pro sẽ có những sự đột phá nào

Dự đoán: iPhone 13 Pro sẽ có những sự đột phá nào

24/02/2021 0 Tạ Hòa 18
3 phút, 7 giây để đọc.

Một chiếc iPhone mới – có thể là iPhone 13 Pro nhưng có thể là iPhone 12S – sẽ ra mắt vào năm 2021, ngay cả khi bạn chỉ đang quấn lấy gia đình iPhone 12 – và chúng tôi đã thấy nhiều tin đồn và rò rỉ hấp dẫn xuất hiện.

Những chiếc iPhone mới của Apple cho năm 2021 có thể sẽ ra mắt vào cuối năm nay, nhưng chúng tôi đang nghe tin tức từ nhiều nguồn khác nhau về những gì mong đợi trên iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 12 Pro Max thế hệ tiếp theo.

Iphone 13 pro

Từ tổng thể hiện tại là gì? Chúng tôi đã nhận được thông tin từ tất cả các nguồn khác nhau rằng không mong đợi bất kỳ nâng cấp lớn nào, vì tin đồn cho thấy công ty tập trung vào việc tinh chỉnh thiết kế, cải thiện nội bộ và thậm chí có thể mang đến những chiếc máy ảnh mạnh mẽ hơn nhiều.

Thiết kế

Đầu tiên sản phẩm sẽ dày hơn thế hệ trước 0,26 mm do Apple cải tiến sạc MacSafe với nam châm lớn hơn và có lực hút mạnh hơn. Ở mặt trước, phần tai thỏ có kích thước nhỏ hơn hẳn so với các model trước đây, bên cạnh đó, đây sẽ là mẫu iPhone đầu tiên có cảm biến vân tay dưới màn hình, tính năng mà rất nhiều người dùng iPhone mong đợi.

Mặt lưng không có gì thay đổi, tuy nhiên, theo các thông tin rò rỉ, Apple sẽ sử dụng kính cường lực mới cho cảm giác cầm tốt hơn, cách bố trí cụm ba camera sau cũng sẽ được Apple điều chỉnh. Việc này sẽ dẫn đến diện tích dành cho camera tổng thể tăng khoảng 0,9 mm. Ngoài ra, toàn bộ cụm camera sẽ được bao phủ bằng kính sapphire, thay vì để từng ống kính độc lập nhô ra như hiện nay.

Tính năng

Phiên bản Pro của iPhone thế hệ mới được cho là không có cổng kết nối Lightning. Hình ảnh render cũng kỳ vọng Apple sẽ đưa ra iPhone 13 với màu sắc mới như đỏ và tím bên cạnh màu vàng quen thuộc.

Iphone 13 pro

Màn hình của iPhone 13 Pro sẽ sử dụng tấm nền LTPO giống Samsung Galaxy S21 Ultra; hỗ trợ tần số làm tươi 120 Hz. Camera sau được nâng cấp mạnh với ống kính góc rộng; thấu kính 6 thành phần và khẩu độ f/1.8 giúp chụp thiếu sáng tốt hơn. Apple cũng thêm vào tính năng chụp ảnh thiên văn giống Google Pixe; và cả tính năng quay phim chân dung cho phép hậu kỳ sau khi quay; nhờ iPhone mới sẽ được trang bị chip xử lý mạnh nhất – A15 Bionic.

Theo Jon Prosser – người chuyên cung cấp các tin đồn chính xác về Apple; iPhone 13 sẽ có tùy chọn bộ nhớ dung lượng tối đa gấp đôi hiện tại. Tuy nhiên, dung lượng 1 TB chỉ dành cho bản Pro và Pro Max.

iPhone 13 sẽ ra mắt theo đúng lộ trình, vào tháng 9/2021; với bốn phiên bản, chứ không bị dời đến cuối năm như iPhone 12.

Iphone 13 pro

Tất cả những điều này là suy đoán vào thời điểm hiện tại; và có thể thay đổi khi Apple sẵn sàng phát hành thiết bị cầm tay tiếp theo của mình.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ chúng tôi biết cho đến nay; về iPhone tiếp theo, bao gồm dự đoán tốt nhất của chúng tôi về ngày phát hành iPhone 13; và tuyển chọn những thứ chúng tôi muốn thấy Apple giới thiệu trên chiếc điện thoại năm 2021 của mình.

Nguồn: Vnexpress.net