Top 5  phim truyền hình Việt Nam có lượng xem cao nhất

Top 5 phim truyền hình Việt Nam có lượng xem cao nhất

03/03/2021 0 Nguyễn Hiền 331
3 phút, 56 giây để đọc.

Khi nội dung, kịch bản được đầu tư kỹ lưỡng và nâng cao chất lượng; phim truyền hình Việt ngày càng được lòng người hâm mộ. Cùng điểm qua 5 bộ phim truyền hình Việt Nam nổi tiếng nhất những năm vừa qua sau đây nhé!

Từ tâm lý tình cảm đến trinh thám, đề tài đa dạng; 5 bộ phim truyền hình Việt Nam sau đây; chỉ cần được chọn lọc làm “gia vị” đặc biệt để biến quê hương trở nên thú vị hơn bao giờ hết; sẽ không làm họ thất vọng. Biết đâu sau khi lướt qua list phim hay này; bạn sẽ trở thành một fan bự của phim Việt thì sao?

Thị trường phim truyền hình đang bùng nổ. Đây là điều hiển nhiên khi các hãng phim đang dần quay trở lại với những dự án quy mô lớn. Có thể nói, trước đà phát triển của năm 2019; phim truyền hình đã sôi động trở lại sau khi sa sút trầm trọng. Năm 2021, nhận thấy rằng điều này thịnh vượng sẽ trở nên mạnh mẽ hơn; nhưng liệu nó có đột phá hay không thì vẫn chưa thể đoán trước được.

Không có nút thắt và thiếu kịch tính là những điểm yếu mà phim truyền hình Việt Nam lâu nay gặp phải. May mắn thay; ít nhất 5 bộ phim đã được trình chiếu trong năm qua; điều này đã mang đến một tác động mới trong ấn tượng của khán giả về phim nước nhà.

Gia đình là số 1

phim truyền hình Việt Nam

Là bộ phim có bản quyền từ bộ phim truyền hình ăn khách High Kick của Hàn Quốc; Gia đình là số một, phiên bản Việt khó đến được với khán giả. Tuy nhiên, trái ngược với dự đoán này, “Gia đình” là phiên bản đầu tiên bằng tiếng Việt; mang những nét riêng của Việt Nam và chỉ đề cập đến những vấn đề của Việt Nam. Vì vậy, trong giờ vàng, tất cả các gia đình quây quần bên mâm cơm tối và chờ xem phim.

Sống chung với mẹ chồng

Chủ đề mẹ chồng luôn là chủ đề được xã hội quan tâm. Đây không phải là bộ phim đầu tiên nói về chủ đề “nóng” này. Một điểm khác của phim là nó lột tả mọi thứ diễn ra trong cuộc sống ;mà không hề ngụy trang hay cường điệu. Khán giả cần phải xem những sự kiện thực tế như vậy để thảo luận.

Người phán xử

Đây là một bộ phim tội phạm được bảo vệ bởi bản quyền của Israel. Phim được cập nhật về cách thể hiện, dàn diễn viên; ít cảnh bạo lực nhưng vẫn mang chất của một bộ phim tội phạm, … Người phán xử như một bước chuyển mình mạnh mẽ của phim truyền hình Việt Nam về mọi mặt đề tài; nhân vật và hình ảnh. Với những đổi mới táo bạo về ống kính và lời thoại, bộ phim này; có một dàn diễn viên “đỉnh” nên đã thay đổi hoàn toàn định kiến ​​của khán giả về phim tội phạm và tội phạm. Có rất ít “siêu phẩm” màn ảnh nhỏ Việt Nam “hút” được nhiều khán giả.

Tuổi thanh xuân 2

Tiếp nối thành công của Tuổi thanh xuân 1; phần 2 phim Tuổi thanh xuân được ra đời với sự đón nhận nhiệt tình từ phía khán giả. Bộ phim quy tụ rất nhiều yếu tố để thu hút khán giả, như là dàn diễn viên đẹp tiêu chuẩn, mối tình nhẹ nhàng, gần gũi, bối cảnh lãng mạn tại Hàn Quốc và đặc biệt là giọng ca ngọt ngào trong bản OST.

Tuổi Thanh Xuân là bộ phim truyền hình có sự hợp tác lần đầu tiên giữa Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC) – Đài Truyền hình Việt Nam và CJ E&M Pictures của Hàn Quốc. Quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng của cả hai đất nước Việt – Hàn; bộ phim kể về những hoài bão, ước mơ, kỉ niệm về tình bạn, tình yêu và cả tình người của những người trẻ Việt Nam đang sinh sống và học tập tại Hàn Quốc. 

Thương nhớ ở ai

phim truyền hình Việt Nam

Sau “Người phán xử ” và “sống chung với mẹ chồng”, bộ phim “Thương nhớ ở ai” đã ra mắt khán giả sau hơn ba năm bấm máy và thực hiện. Bộ phim này được đầu tư rất nhiều kinh phí để nói lên những suy nghĩ chân thực nhất của nam và nữ, nỗi đau do phong trào cải cách ruộng đất gây ra và lên án địa chủ một cách chân thực nhất.

Nguồn: Topxephang.com