Top 4 con giáp đào hoa năm 2021, hạnh phúc đứng trên bờ vực tan vỡ

Top 4 con giáp đào hoa năm 2021, hạnh phúc đứng trên bờ vực tan vỡ

04/03/2021 0 Tuyết Lành 219
4 phút, 42 giây để đọc.

Chuyện tình cảm trong năm 2020 của các con giáp như thế nào? Có những con giáp gặp được người mình yêu thương thật lòng nhưng sẽ có những con giáp cần cẩn trọng hơn trong chuyện tình căm. Năm 2021 cũng vậy, Hãy cùng điểm qua top 4 con giáp đào hoa, hạnh phúc đang đứng trên bờ vực của sự tan vỡ.

Đường tình duyên là một vấn đề luôn được 12 con giáp quan tâm nhất. Tình cảm không phải là thứ chúng ta có thể mang ra để trêu đùa được. Vì thế, nếu bạn quá buông thả với tình cảm thì bạn sẽ phải đối diện với nhiều vấn đề rắc rối. Không chỉ ở hiện tại mà tương lai cũng vậy. Hãy trân trọng những người luôn bên cạnh mình, cùng nhau vượt qua những khó khăn. Khi đó đường tình duyên mới thuật lợi, suôn sẻ.

Người tuổi Dần cận trọng với tình cảm của mình

Trên thực tế, đối với tuổi Dần, năm 2021 là năm vượng vận đào hoa nhưng điều này chỉ tốt cho người độc thân. Nếu đã kết hôn thì bản mệnh càng phải thận trọng. Thời gian này, các cặp đôi dễ gặp trục trặc trong chuyện tình cảm nên xảy ra mâu thuẫn. Tất cả mọi việc sẽ rất khó hòa thuận, gia đình lục đục.

Người tuổi Dần cận trọng với tình cảm của mình 

Điều này có thể làm bạn cảm thấy thất vọng trong cuộc sống hiện tại. Để hạn chế xảy ra những tình huống dở khóc dở cười, tuổi Dần cần thay đổi tâm trạng. Điều quan trọng nhất đó chính là kiềm chế cảm xúc. Đừng để những cơn nóng giận khiến mọi thứ mất kiểm soát. Ngoài ra, dù làm việc trong môi trường nào, bạn cũng cần chủ động giữ khoảng cách với người khác. Đừng sa vào vòng tay người khác khi yếu lòng sẽ làm tan vỡ hạnh phúc gia đình. Người độc thân dù được nhiều người săn đón nhưng cũng cần chú ý lựa chọn của mình. Không nên quá dễ dãi, bắt cá hai tay.

Tuổi Sửu là một trong những con giáp đào hoa nhất năm 2021

Người tuổi Sửu dễ trở thành cung hoàng đạo do ảnh hưởng của sao Thái Dương vào thứ Ba. Người tuổi này sẽ gặp phải vận đào hoa vào năm 2021 khiến đường tình duyên trắc trở. Người độc thân còn khó tìm được người ưng ý chứ chưa nói đến chuyện kết hôn.

Một số người gặp quá nhiều vấn đề trong cuộc sống đến nỗi họ không còn muốn ai mở lòng khi bước vào trái tim mình. Đặc biệt là số phận của người phụ nữ, dù có yêu ai thì duyên số sẽ tự dưng mà đến. Đó là điều không thể, bởi nếu ta không đi tìm chưa chắc đã có người tìm ta. Nếu bạn muốn liên lạc với ai đó, thì người khác thậm chí có thể nhân cơ hội để lợi dụng bạn và làm hại bạn.

Giữa vợ chồng thường xuyên xảy ra những mâu thuẫn, xung đột, sóng gió, bất ổn. Điều này khiến bản mệnh tinh thần bị đè nén, nóng nảy, bực tức, đôi khi lời nói và việc làm thiếu ý thức có thể gây tổn hại đến tình yêu của nửa kia. Bạn không nên nghĩ đến chuyện lận đận vì những bất lợi trong chuyện tình cảm. Kcả trong suy nghĩ của mình, nếu muốn trở thành cung hoàng đạo may mắn.

Tuổi Thìn cần kìm hãm tính đào hoa của mình

Tử vi năm 2021 có nhân tố thứ 3 xen vào khiến tình cảm vợ chồng nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Hôn nhân không thuận lợi, tình duyên trắc trở, gia đạo khó yên ấm lâu dài. Vì vậy, người tuổi Thìn cần đặc biệt lưu ý khi đối mặt với những tình huống nhạy cảm.

Tuổi Thìn cần kìm hãm tính đào hoa của mình

Khi chiến tranh lạnh nổ ra, cần nhanh chóng tìm ra cách cứu chữa hoặc giữ gìn. Thay vì đẩy tình cảm của nhau đến bờ vực đổ vỡ. Đồng thời, bạn cũng cần hạ “cái tôi” của mình xuống, đừng quá kiêu căng, bướng bỉnh. Hãy luôn để ý đến lời khuyên của người ngoài. Đối với người độc thân, năm ít đào hoa, tình duyên lận đận. Dù có nhiều đối tượng vây quanh nhưng cung hoàng đạo vui vẻ, nổi bật này vẫn khó tìm được người thật sự phù hợp. Thậm chí gặp phải đào hoa sát có thể gây đổ vỡ, tiêu tan.

Tuổi Ngọ cần học cách kiềm chế cảm xúc

Trong năm Kỷ Sửu, chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ khó hanh thông, không đạt như mong đợi. Đối với người đã kết hôn, gia đình bất ổn, vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn gay gắt. Nguyên nhân chủ yếu là do tuổi Ngọ không kiềm chế được cảm xúc nên sinh ra tranh cãi.

Bạn cần học cách đặt mình vào vị trí của vợ / chồng hoặc cha mẹ / con cái, thay vì khăng khăng rằng người khác phải nghe bạn. Bạn không nên tạo gánh nặng cho người bạn đời của mình. Bởi điều này sẽ làm họ buộc phải tìm kiếm sự thoải mái bên ngoài. Người độc thân được đào hoa phù trợ, không ít người theo đào hoa nở rộ nhưng đa phần là đào hoa. Điều này mang đến điềm xấu, dẫn đến suy nhược tinh thần. Thậm chí lớn hơn nữa là chuyện tình cảm tan vỡ không khỏi khiến tâm hồn bạn tổn thương.

Nguồn: Lichngaytot.com