Điểm qua 10 dự án bất động sản ấn tượng tại thành phố Thủ Đức

Điểm qua 10 dự án bất động sản ấn tượng tại thành phố Thủ Đức

03/03/2021 0 Nguyễn Hảo 279
9 phút, 57 giây để đọc.

Trong thời gian vừa qua việc sáp nhập 3 quận bao gồm Thủ Đức, quận 2 và quận 9 thành Thành phố Thủ Đức đã trở thành sự kiện lớn năm 2020. Sự kiện này đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của mọi người trên toàn quốc. Sự kiện này đánh dấu cho sự phát triển về kinh tế cũng như các sở vật chất hơn nữa của Việt Nam trong tương lai. Và đây cũng chính là một bước ngoặt lớn cho nền kinh tế Việt Nam nói chung và thành phố Thủ Đức nói riêng.

Thêm vào đó, việc sáp nhập này đã tạo cơ hội cho thị trường bất động sản thành phố Thủ Đức phát triển mạnh mẽ theo nhận định của các chuyên gia. Việc trở thành thành phố không những đem lại lợi ích cho các nhà đầu từ mà còn cả cho khách hàng muốn định cư tại đây. Bởi đây được đánh giá là một trong những nơi hội tụ đầy đủ các tiện ích để sinh sống và làm việc hiệu quả. Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm một căn hộ chung cư tại thành phố này. Sau đây sẽ là các dự án chung cư căn hộ được săn đón nhất tại thành phố Thủ Đức.

Laimian City

Laimian-City-hinh-anh

Khu chung cư Laimian City nằm trong tổng thể Khu đô thị An Phú – An Khánh (P.An Phú, Quận 2) do Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà làm chủ đầu tư.

Laimian City có tổng diện tích 133,5ha, bao gồm 8 block căn hộ cao 26 – 40 tầng. Cung ứng ra thị trường hơn 13.000 căn hộ, có diện tích dao động từ 49 m2 – 135 m2.

Theo tìm hiểu, dự án Laimian City đang được chào bán ra thị trường với mức giá từ 70 triệu đồng/m2.

Laimian City hiện sở hữu số điểm đánh giá cao các tiêu chí về vị trí (4/5). Tiện ích thiết kế (4/5). Tiềm năng tăng giá trong tương lai (4/5). Trong khi các tiêu chí khác được đánh giá thấp hơn như mức giá bán (3/5). Tiềm lực chủ đầu tư (3/5). Pháp lý dự án (3/5).

The River Thủ Thiêm

the-river-thu-thiem-hinh-anh

The River Thủ Thiêm là dự án căn hộ chung cư do Công ty TNHH MTV Bắc Thủ Thiêm làm chủ đầu tư.

The River Thủ Thiêm có quy mô 15.378 m2. Bao gồm 3 block cao 18 tầng với tổng số 525 căn hộ. Mỗi căn hộ tại đây có diện tích dao động từ 57 m2 – 185 m2.

Nằm tọa lạc ngay tuyến đường Bắc Nam với Đại lộ vòng cung trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Thuận lợi di chuyển giao thông đến các tuyến đường Mai Chí Thọ, Trần Não,…Nhưng nơi đây vẫn đang là điểm nóng về giải quyết tranh chấp đất đai. Phức tạp về mặt pháp lý và giá đất luôn ở mức đỉnh điểm trên 130 triệu đồng/m2.

Dự án The River Thủ Thiêm được đánh giá cao với 4/5 điểm về vị trí thuận tiện. Và tiềm năng phát triển trong tương lai. Đứng vị trí thứ hai với 3,3/5 điểm thuộc về các tiêu chí như tiềm lực tài chính. Uy tín và thương hiệu của chủ đầu tư. Pháp lý dự án và mức giá bán dự án. Các tiêu chí còn lại được đánh giá 3/5 điểm.

Precia

bat-dong-san-Precia-hinh-anh

Dự án căn hộ Precia do Công ty TNHH Minh Thông làm chủ đầu tư. Tọa lạc tại đường Nguyễn Thị Định, phường An Phú, quận 2.

Precia được quy hoạch trên khu đất có tổng diện tích 7.156,4 m2. Gồm 1 khối tháp cao 23 tầng, cung ứng 333 căn hộ có diện tích từ 48,25 m2 – 116,2 m2.

Bên trong dự án, chủ đầu tư dành 3.475 m2 đất để phát triển mảng xanh. Cùng với các tiện ích nội khu như hồ bơi trên cao, phòng tập gym và yoga,…

Mới được ra mắt không lâu, Precia được đánh giá cao về tiêu chí vị trí thuận tiện. Tiềm năng phát triển trong tương lai với 4/5 điểm. Tuy nhiên, dự án chưa được đánh giá cao về mặt pháp lý với 2,9/5 điểm.

Vinhomes Grand Park

bat-dong-san-vinhomes-grand-park-1

 

Vinhomes Grand Park tọa lạc tại đường Nguyễn Xiển (P.Long Thạnh Mỹ, Q.9). Do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.

Vinhomes Grand Park được quy hoạch trên khu đất 271ha. Bao gồm 72 block cao 20 – 22 tầng với 43.050 căn hộ. Có diện tích từ 29,2 m2 – 92 m2. 500 căn shophouse và 1.700 căn nhà phố, biệt thự.

Hiện các căn hộ tại dự án đang được chào bán ra thị trường với mức giá từ 1,2 tỷ – 3,5 tỷ đồng/căn.

Vinhomes Grand Park được đánh giá với 4/5 điểm cho vị trí, tiện ích dự án, pháp lý, giá bán. Và chiếm trọn điểm số tuyệt đối về tiêu chí dành cho chủ đầu tư, tiềm năng tăng giá tương lai.

Đông Tăng Long An Lộc

dong-tang-long-an-loc

Đông Tăng Long An Lộc là dự án nhà phố. Nằm trong tổng thể khu đô thị Đông Tăng Long. Toạ lạc trên ba mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh – Lã Xuân Oai – Vành Đai 3, phường Trường Thạnh, Quận 9, TP.HCM. Do Tổng Công ty Đầu tư Phát triển nhà và Đô thị (HUD) làm chủ đầu tư.

Dự án nằm trên khu đất 20.750 m2. Cung ứng ra thị trường 120 căn nhà vườn liền kề và nhà vườn song lập. Có diện tích từ 100 m2 – 160 m2. Được thiết kế 1 trệt, 2 lầu và 1 tầng áp mái.

Giá bán nhà phố được tham khảo trên thị trường bất động sản của dự án Đông Tăng Long An Lộc từ 5,5 – 6,5 tỷ đồng/căn.

Dự án Đông Tăng Long An Lộc được đánh giá cao về chỉ số tiềm lực chủ đầu tư (4/5 điểm), pháp lý (3,8/5), tiềm năng (3,6/5), vị trí (3,6/5), mức giá (3,6/5).

Ngược lại, dự án Đông Tăng Long An Lộc chưa được đánh giá cao về tiện ích. Thiết kế dự án với 3,4/5 điểm.

Saigon Garden Riverside Village

saigon-garden-riverside-village

Dự án biệt thự Saigon Garden Riverside Village tọa lạc tại đường Cầu Đinh (P.Long Phước, Q.9). Do Công ty Cổ phần Bất động sản Nghỉ dưỡng Sài Gòn Garden (thành viên Tập đoàn Hưng Thịnh) làm chủ đầu tư.

Saigon Garden Riverisde Village có tổng diện tích 30ha. Bao gồm 168 sản phẩm đất nền biệt thự. Có diện tích dao động từ 1.000 m2 – 1.500 m2. Được xây dựng 1 trệt, 1 lầu, 1 áp mái.

Giá bán đất nền biệt thự được tham khảo trên thị trường bất động sản của dự án Saigon Garden Riverside Village từ 18 – 26 triệu đồng/m2.

Saigon Garden Riverside Village chiếm số điểm gần như tuyệt đối với 4/5 điểm cho các tiêu chí về tiện ích dự án, thiết kế. Mức giá bán hợp lý và tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Trong khi đó, tiêu chí về tiềm lực chủ đầu tư, vị trí và pháp lý dự án được bình chọn thấp hơn so với các tiêu chí trên với 3/5 điểm.

St. Moritz Thủ Đức

bat-dong-san-Moritz 

Tổ hợp căn hộ và văn phòng St. Moritz tọa lạc tại đường Phạm Văn Đồng (P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức) do Tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư.

Dự án nằm trên khu đất có diện tích 2.400,6 m2, quy mô gồm 1 block cao 20 tầng, cung ứng 103 căn hộ (diện tích từ 70,1 m2 – 91,4 m2) và 63 căn officetel.

Dự án vừa được chủ đầu tư công bố ra thị trường vào tháng 7/2020 với mức giá từ 65 triệu đồng/m2 đối với căn hộ và từ 38 triệu đồng/m2 đối với căn officetel.

Nằm tại vị trí mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, St. Moritz được đánh giá gần tuyệt đối với 4,5/5 điểm cho tiêu chí vị trí thuận tiện, tiềm năng phát triển trong tương lai. Ngược lại với 3,5/5 điểm cho các tiêu chí về tiềm lực chủ đầu tư, tiện ích dự án và pháp lý.

Phúc Yên Prosper Phố Đông

pho-dong-thu-duc

Phúc Yên Prosper Phố Đông tọa lạc tại đường Tô Ngọc Vân (P.Tam Phú, Q.Thủ Đức) do Tập đoàn Phúc Yên Prosper làm chủ đầu tư.

Với tổng diện tích 5.951m2, Phúc Yên Prosper Phố Đông gồm 2 khối tháp cao 25 tầng, cung ứng ra thị trường 560 căn hộ có diện tích từ 48,84 m2 – 59,53 m2, 96 căn officetel và 18 căn shophouse.

Giá bán căn hộ được tham khảo trên thị trường bất động sản của dự án Phúc Yên Prosper Phố Đông có giá từ 37 – 58 triệu đồng/m2.

Phúc Yên Prosper Phố Đông được đánh giá với điểm số ở ngưỡng trung bình cho các tiêu chí, trong đó cao hơn về tiêu chí vị trí dự án với 3,6/5 điểm. Tiêu chí về tiện ích và thiết kế dự án được đánh giá với 3/5 điểm.

Khu đô thị Vạn Phúc

khu-do-thi-van-phuc

Tọa lạc tại Quốc lộ 13 (P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức), Khu đô thị Vạn Phúc do Tập đoàn Đại Phúc làm chủ đầu tư có tổng diện tích 198 ha, bao gồm các loại hình nhà phố, nhà phố thương mại, biệt thự ven sông, khu căn hộ cao cấp và đất nền.

Trong đó, phân khu nhà phố thương mại Royal Vạn Phúc cung ứng ra thị trường 170 căn shophouse có diện tích 150 m2, được thiết kế cao 5 tầng.

Giá bán nhà phố thương mại được tham khảo trên thị trường bất động sản của Khu đô thị Vạn Phúc từ 20 tỷ đồng/căn.

Khu đô thị Vạn Phúc được đánh giá cao về các tiêu chí: tiềm lực chủ đầu tư (4,4/5 điểm), tiện ích dự án (4,2/5 điểm) và tiềm năng tăng giá trong tương lai (4,2/5 điểm). Một số tiêu chí còn lại được đánh giá thấp hơn với 3,8/5 điểm cho vị trí và mức giá bán dự án và 4/5 điểm về pháp lý dự án.

Khu đô thị Sala

Khu đô thị Sala là một quần thể bao gồm chung cư cao cấp, nhà phố, biệt thự, trung tâm thương mại, trường học, công viên, khu vui chơi giải trí, trung tâm thể dục thể thao. Liên kết giữa các khu vực nhà ở, kinh doanh, thương mại này luôn có những tuyến đường nội khu thuận tiện, thông thoáng, giúp cư dân tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển cũng như sức lực để tham gia các hoạt động, giải trí với môi trường lành mạnh và an toàn.

Khu đô thị sala

Là cư dân của dự án Sala quận 2, bạn và gia đình được trải nghiệm hệ thống tiện ích – dịch vụ sau:

 • Công viên cảnh quan
 • Bệnh viện quốc tế
 • Trường học quốc tế
 • Nhà văn hóa (clubhouse)
 • Tung tâm thể dục thể thao
 • Khách sạn 5 sao
 • Khu nghỉ dưỡng sinh thái
 • Bến du thuyền 65 chỗ đậu
 • Clubhouse nằm giữa khu đô thị

Các sản phẩm cung ứng ra thị trường:

 • Biệt thự : Saroma Villa – Biệt thự sinh thái
 • Căn hộ cao cấp
 • Nhà phố thương mại
 • Trung tâm Thương mại – Cao ốc Văn phòng

Nguồn: Cafeland.vn